Tiêu chí bán hàng

Hàng chất lượng cao: Với định hướng kinh doanh lâu dài, chất lượng sản phẩm được đặt lên làm đầu. Gạch Bông Thông Gió có rất nhiều mẫu mã đẹp để phối cảnh với các công trình xung quanh.

Giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ của các đại lý chúng tôi mạng lại cho khách hàng giá cả hợp lý và rẻ nhất trên thị trường cùng loại sản phẩm. Đồng thời, khi có các chương trình khuyến mãi, chúng tôi luôn luôn gửi kèm sản phẩm khuyến mãi cho khách hàng được tài trợ từ nhà phân phối hay nhà sản xuất.

Đa dạng hóa sản phẩm: Với vị thế là đơn vị cung cấp các sản phẩm giải pháp xây dựng. Ngoài những sản phẩm chúng tôi tự sản xuất còn có các mặt hàng thương hiệu uy tín để cho khách hàng tùy lựa chọn. Với số tiền khách hàng bỏ ra mua đều có giá trị tương ứng với sản phẩm chọn.

Giao hàng miễn phí: Với phương châm “Gọi là Có” nghĩa là chỉ cần khách hàng gửi đơn hàng cho chúng tôi qua email hoặc điện thoại báo các sản phẩm cần mua. Chúng tôi có đội ngủ nhân viên giao hàng nhanh chóng, nhiệt tình và cẩn thận với các mặt hàng mình giao. Khi giao hàng, nếu khách hàng chưa biết sử dụng sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm thì có nhân viên giao hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình chu đáo hoặc điện thoại về Công ty để có bộ phận hỗ trợ khách hàng tư vấn thêm.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi, đảm bảo các thông tin của sản phẩm luôn luôn trung trực với khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là “Nụ Cười” trên từng gương mặt của toàn bộ nhân viên.

Rất cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng !