1
Bạn cần hỗ trợ?

Quy trình sản xuất gạch bông gió của eBrick

Gạch thông gió xi măng và quy trình sản xuất gạch bông gió xi măng gồm 5 bước cơ bản để tạo ra một viên bông gió hoàn mỹ. Để đánh giá chất lượng gạch bông gió, bạn cần biết một số đặt tính về kỹ thuật. EBrick gợi ý cho bạn một số chỉ tiêu đánh giá, xem thêm bên dưới nhé!

Gạch thông gió bên mình bán là loại gạch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên chất lượng khác hẳn các loại gạch đúc khuôn thủ công nhé ! Độ nén và độ bền cũng như thẩm mỹ sẽ khác so với các loại gạch thông thường.

Quy trình sản xuất gạch bông gió xi măng?

Bạn đừng nghĩ quy trình sản xuất gạch bông gió đơn thuần như các vật liệu xây dựng khác. Không phải vậy! Điển hình nhất trong số đó chính là việc góp phần gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, phong cách hiện đại của ngôi nhà. Hầu như các kiến trúc sư đều khá yêu thích nó, mẫu mã cũng có sự gia tăng đáng kể qua từng năm. Chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để làm khung kệ, đóng bàn ghế, quầy bar, tường rào… Không những giúp không khí được lưu thông, nó còn làm tăng thêm vẻ hiện đại, đem lại dấu ấn riêng biệt. Và những giá trị thẩm mỹ mà bất kỳ vật liệu nào cũng không thể làm được.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, khuôn mẫu.

Bước 2: Trộn nguyên liệu
Trộn nguyên liệu bột đá mịn, sika,xi măng trắng, chất kết dính lại với nhau, trộn bằng máy để đảm bảo độ đồng đều và nhuyễn đảm bảo viên gạch thành phẩm không bị sần sùi.

Bước 3: Đỗ khuôn
Sau khi tạo hỗn hợp đồng đều công nhân bắt đầu đổ sản phẩm vào khuôn đã chuẩn bị trước đó, sau khi đã đổ khuôn công nhân tiến hành cho ép thủy lực để tạo hình cũng như nén viên gạch để đảm bảo độ cứng và bền cho sản phẩm.

Bước 4: Hấp khô
Sau khi viên gạch được tạo hình và ép thủy lực thì đưa qua khâu hấp khô để làm khô viên gạch. Sau 5 ngày có thể đưa vào sử dụng.

Bước 5: Đóng gói sản phẩm
Báo giá gạch bông gió – 0943279004

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ GẠCH BÔNG GIÓ
Về cơ bản sản phẩm phải đi đôi với chất lượng. Tạm bỏ qua những chỉ tiêu về giá; Khi nói về những tiêu chuẩn đánh giá về gạch bông gió chất lượng trước hết phải kể đến tiêu chí sau:

Kích thước mỗi viên gạch bông gió phải đồng điều.
Viên gạch phải có bề mặt phẳng với độ nhẵng tiêu chuẩn của gạch không nung.
Bo cạnh gốc đồng nhất.
Tỉ lệ khối lượng phù hợp.
Lên mẫu thi công chuẩn, đẹp.
Hơn hết để gọi tên sản phẩm gạch bông gió chất lượng ta phải tìm đến nhà cung cấp gạch bông gió uy tín. Vì niềm tin và uy tín luôn là nền tảng tạo nên những sản phẩm chất lượng.

Trả lời