1
Bạn cần hỗ trợ?

Những lợi ích tuyệt vời của gạch bông gió eBrick mang lại

Gạch bông gió ý tưởng biến tấu cho không gian sống thêm ấn tượng. Tạo điểm nhấn trong trang trí thông gió và đem ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

lợi ích của gạch thông gió eBrick

Gạch bông gió là một vật liệu sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại. Gạch bông thông gió đã từng xuất hiện trong các công trình kiến trúc xưa và tiếp tục gây sốt trong các công trình xây dựng hiện nay. Và trong tương lai gạch bông thông gió có lẽ là một giải pháp hữu hiệu để thông gió cho không gian đô thị.

 

Gạch bông gió là loại gạch được làm từ xi măng và , được những đôi bàn tay khéo léo của người thợ đúc bằng khuân sau đó phơi khô cát hoặc nung ở nhiệt độ cao. Có cấu tạo đặc biệt, được hình thành các khối tròn, vuông, hình hoa lá,… Với các lỗ thông gió và họa tiết tưởng chừng như đơn giản này lại mang đến một vẻ đẹp rất riêng.

Lợi ích của gạch bông gió eBrick mang lại

Tính thẩm mỹ cao

Cũng như các loại gạch ốp tường, gạch lát nền cao cấp thì gạch bông gió đóng vai trò lớn trong việc mang lại vẻ đẹp cùng phong cách hiện đại cho ngôi nhà, mà gạch thông thường không thể làm được. Hiện nay, mẫu mã của loại gạch này ngày càng phong phú giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Nếu như biết cách phối hợp gạch bông gió với nội thất, với cây cối từ thiên nhiên thì một k gian hoàn hảo sẽ được tạo nên ngay trong chính nhà của bạn, đem đến sự thoải mái, thư giãn.

Tạo cho không gian nhà được thông thoáng hơn
Trong kiến trúc xây dựng nhà thì yếu tố thông thoáng và mát mẻ của không gian là rất quan trọng. Bên cạnh đó còn có cả yếu tố tiện nghi và thoải mái.

Chắc hẳn vào những ngày nắng mùa khô, bạn sẽ chẳng thể nào chịu được sức ép của khí hậu. Trong khi ấy gạch bông gió lại là vật liệu chống nóng cực hiệu quả. Nó giúp không khí lưu thông và khắc phục được những vấn đề mà gạch thông thường không làm được.

Gần gũi và thân thiện với môi trường
Gạch bông gió tạo nên một phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Không chỉ vậy, loại gạch này còn khá thân thiện với môi trường.

Gạch bông gió đã và đang trở thành xu hướng thiết kế kiến trúc được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt với các không gian đô thị như nhà phố, biệt thự… thay vì sử dụng một bức tường cứng nhắc và ngột ngạt.

Tính kinh tế
Gạch bông gió eBrick sở hữu giá thành không hề là quá cao, đi kèm với đó là độ bền lớn. Do đó sử dụng cho không gian ngoài trời thì gạch bông gió vẫn đảm bảo được tuổi thọ lớn.

Với những gì eBrick chia sẻ bên trên phần nào đó giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn nguyên vật liệu và thiết kế không gian của gia đình bạn.

Trả lời